14:13 ICT Thứ bảy, 31/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Truyền thống nhà trường

dangcongsan.vn

NIÊN KHÓA 2002 – 2005 TRƯỜNG THPT MỸ ĐỨC A TỔ CHỨC HỘI KHÓA KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG

Sáng chủ nhật ngày 14/6/2020 tại trường THPT Mỹ Đức A, Mỹ Đức – Hà Nội, các cựu học sinh khóa 2002 – 2005 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm “15 năm ngày ra trường”. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, là dịp để thầy cô và học trò, bạn bè gặp gỡ tri ân, phát huy truyền thống hơn 55 năm của nhà trường.
Buổi lễ đã đón nhận sự hiện diện của 70 thầy cô giáo đã từng giảng dạy niên khóa 2002 – 2005  (trong số đó có những thầy cô đã về nghỉ hưu, thầy cô đã chuyển công tác và những thầy cô đang công tác tại trường), cùng với sự có mặt của hơn 300 cựu học sinh trện mọi miền tổ quốc về dự.
Thầy cô giáo giảng dạy khóa 2002 - 2005
        Sau 15 năm ra trường, Thầy cô và các học trò gặp lại nhau trong niềm xúc động, hứng khởi. Các cựu học sinh đã có dịp quay trở lại trường xưa để tri ân thầy cô và ôn lại những kỷ niệm của thời hoa niên. Những cô cậu học trò năm xưa giờ đã trưởng thành, bay đi muôn phương và công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Trong số đó có rất nhiều cựu học sinh đã tiếp bước sự nghiệp đưa đò của các thầy cô giáo, trong đó có nhiều em đã trở về ngôi nhà Mỹ Đức A, nối nghiệp thầy cô gánh vác xứ mệnh thiêng liêng - trồng người.
       Đại diện cho các cựu học sinh khóa 2002 – 2005, trưởng ban liên lạc Hoàng Yến, lớp 12P đã xúc động báo cáo với Nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo về những thành công của chặng đường sau 15 năm ra trường.  Các em vinh dự và tự hào được học tập dưới mái trường THPT Mỹ Đức A giàu truyền thống, nơi có nhiều thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Thay mặt cựu học sinh khóa 2002 – 2005, Hoàng Yến bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể các thầy cô đã dạy dỗ và luôn dõi theo, ủng hộ các cựu học sinh trong suốt chặng đường vừa qua.
Đại diện BLL khóa 2002 – 2005 tặng hoa chúc mừng các thầy cô
       Phát biểu trong ngày hội khóa, thầy Phạm Văn Điệp – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào đòn quý thầy cô giáo và toàn thể cựu học sinh khóa 2002 – 2005 trở lại trường nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Thầy vui mừng phấn khởi trước những thành công của cựu học sinh khóa 2002 – 2005 đã đạt được trong chặng đường 15 năm qua. Thành công của các cựu học sinh là niềm tự hào của Nhà trường, là thước đo về chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường THPT Mỹ Đức A. Thay mặt Nhà trường, thầy Phạm Văn Điệp gửi lời cảm ơn trước những tình cảm tốt đẹp mà các cựu học sinh niên khóa 2002 – 2005 dành cho Nhà trường, đồng thời chúc mừng sự gắn bó của cựu học sinh khóa 2002 – 2005, chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà các cựu học sinh đã đạt được và chúc các cựu học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Thầy Nguyễn Văn Huyên PHT thay mặt thầy cô giáo về dự hội khóa
nhận món quà tri ân từ cựu học sinh khóa 2002 - 2005
       Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cựu học sinh đối với những thế hệ học sinh của nhà trường, hội khóa đã dành những xuất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập vào quỹ khuyến học của nhà trường với số tiền 10 triệu đồng. Đại diện BGH trường THPT Mỹ Đức A cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  đã đón nhận những tình cảm của cựu học sinh dành cho thế hệ trẻ của nhà trường.
Hội khóa 2002 – 2005
trao tặng 10 triệu đồng vào quỹ khuyến học của Nhà trường
        Chương trình kỷ niệm 15 năm ngày ra trường của cựu học sinh khóa 2002 – 2005 đã để lại trong lòng mỗi thầy cô giáo và các cựu học sinh về dự những tình cảm đầy thân thương, những cảm xúc thật sự khó quên. Chúc cho những tình cảm đó mãi mãi bền lâu. Mỹ Đức A không chỉ là ngôi trường thân yêu mà còn là mái nhà chung của biết bao thế hệ học sinh khu vực Mỹ Đức - Ứng Hòa. Ra đi để được trở về, các cựu học sinh khóa 2002 – 2005 bắt tay nhau hẹn gặp lại sau 5 năm nữa – kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.
Một số hình ảnh trong ngày hội khóa.