10:57 EST Thứ tư, 01/12/2021

Học sinh khóa 2003-2006 trường THPT Mỹ Đức A vui ngày hội khóa

Sáng chủ nhật, ngày 18/4/2021 tại khuôn viên trường THPT Mỹ Đức A, cựu học sinh K39, niên khóa 2003 - 2006 đã vui mừng tổ chức ngày hội khóa, kỉ niệm 15 năm ngày các em rời xa mái trường thân yêu của mình.
Trở lại mái trường xưa, gặp lại thầy cô, bạn bè, gặp lại những kỉ niệm, trong lòng các em trào dâng bao cảm xúc. Trước các thầy cô đã và đang công tác, các em đã thông báo những kết quả mà các em đạt được trên hành trình lập nghiệp. Thầy cô, vui mừng phấn khởi trước những thành công đã đạt được của các em trong chặng đường 15 năm qua. Thành công của các cựu học sinh là niềm tự hào của Nhà trường, là thước đo về chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường THPT Mỹ Đức A.
Thầy Phạm Văn Điệp thay mặt nhà trường nhận hoa và chúc mừng hội khóa
Trường THPT Mỹ Đức A từ hào trước thành công của các em học sinh khóa 2003 – 2006 cũng như của toàn thể các cựu học sinh đã từng học tập dưới mái trường này. Thầy cô và nhà trường hạnh phúc khi thấy các thế hệ học sinh luôn mang trong mình khát vọng được trở về mái trường MĐA, luôn mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của nhà trường. Trong ngày vui trở về này, tập thể học sinh khóa 39 đã gửi tặng quỹ khuyến học nhà trường 10 triệu và một suất học bổng cho em Đào Nhật Anh lớp 12a4 với số tiền là 2 triệu đồng. Thay mặt cho nhà trường thầy giáo Phạm Văn Điệp, Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Ban liên lạc cùng tập thể học sinh khóa 39 đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho thầy cô và nhà trường.
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình thay mặt nhà trường đón nhận tấm lòng của học sinh K39, niên khóa 2003 – 2006
Buổi gặp mặt đã để lại trong lòng thầy cô và các cựu học sinh về dự những tình cảm đầy thân thương, những cảm xúc thật sự khó quên. Chúc tất cả các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh K39 sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các cựu học sinh thành công và phát triển hơn nữa trong mọi lĩnh vực.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI KHÓA