12:21 EST Thứ sáu, 28/01/2022

Hướng dẫn khai báo sức khỏe tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19 năm học 2019 – 2020

Thực hiện công văn số 925/SGDĐT-CTTT ngày 25/03/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc phổ biến và hướng dẫn khai báo sức khỏe tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19;
BCĐ phòng, chống dịch bệnh Trường THPT Mỹ Đức A triển khai, hướng dẫn đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học học sinh một số nội dung sau:
1, Mục đích, đối tượng
Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Tuyên truyền, phổ biến cho người thân thực hiện khai báo thông tin.
Toàn trường sẽ thực hiện khai báo y tế trên hệ thống phần mềm phục vụ phòng chống dịch bệnh do virus SARS-CoV-2.
2, Tổ chức thực hiện
- Đối với CBGV,NV: 100% thực hiện khai báo đầy đủ thông tin về tình hình sức khỏe trên hệ thống.
- Đối với GVCN: Tuyên truyền, thông tin và hướng dẫn cho CMHS, học sinh thực hiện khai báo.
3, Hướng dẫn thực hiện
Có thể khai báo theo các kênh như sau:
- Cách 1: Truy cập cổng khai báo điện tử: https://tokhaiyte.vn/?page=login (Trường hợp không có thiết bị thông minh, khai báo trên web): Nhập số điện thoại -> Bấm nhận mã OTP -> Nhập mã nhận được -> Bấm xác nhận -> Chọn thẻ Cho khách nội địa (For domestic guests) -> Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu -> GỬI TỜ KHAI.
- Cách 2: Qua ứng dụng App "NCOVI" tải về từ App Store (Hệ điều hành iOS) và Google Store (Hệ điều hành Android) trên thiết bị thông minh và khai báo thông tin.
Hướng dẫn trên thiết bị thông minh: Xem trong hướng dẫn gửi kèm tại đây
4, Thời gian
Hoàn thiện khai báo thông tin chậm nhất ngày 31/03/2020 (Thứ 3).
Trên đây là một số nội dung hướng dẫn về công tác khai báo sức khỏe tự nguyện để phòng, chống dịch Covid-19. Đề nghị các đ/c CBGV, NV và học sinh toàn trường thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian yêu cầu trên./.

Mỹ Đức, ngày 26 tháng 03 năm 2020
                                                                                                       TM. BAN CHỈ ĐẠO