22:10 EDT Thứ năm, 15/04/2021

Trường THPT Mỹ Đức A vệ sinh khử trùng, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại sau Tết Nguyên đán năm học 2020-2021

Ngày 26/02/2021 trường THPT Mỹ Đức A đã thực hiện công tác khử trùng, dọn dẹp vệ sinh... chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để học sinh có thể quay trở lại học tập an toàn.
Một số hình ảnh

Trong đó, tuần đầu trở lại trường, giáo viên tổ chức ôn tập kiến thức cũ cho học sinh trong thời gian các em học trực tuyến và dạy kiến thức mới theo chương trình kế hoạch giáo dục của trường; đảm bảo thực hiện nghiêm túc và hoàn thành chương trình các môn học theo thời gian quy định. Bên cạnh việc thực hiện dạy và học bài mới, nhà trường thực hiện việc kiểm tra định kỳ và kiểm tra học kỳ theo quy định của Bộ GDĐT và Sở GDĐT./.