14:52 ICT Thứ bảy, 31/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Thi - Tuyển sinh

dangcongsan.vn

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2020

Nhà trường thông báo lịch điều chỉnh nguyện vọng chính thức và hướng dẫn thực hiện chi tiết như sau:
1, Đối với hình thức trực tuyến (Thí sinh tự thực hiện trên thiết bị có kết nối Internet)
- Thời gian: Từ 8h00' ngày 19/9 đến 17h00' ngày 25/9/2020
- Thí sinh sử dụng tài khoản trên hệ thống thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để thực hiện
- Thí sinh không phải nộp bất kì giấy tờ nào về nhà trường
- Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

2, Đối với hình thức điều chỉnh bằng phiếu (Tại Trường THPT Mỹ Đức A)
-  Thời gian: Từ 8h00' ngày 19/9 đến 17h00' ngày 27/9/2020
- Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 8h00' - 11h00'; Buổi chiều: Từ 14h00' đến 17h00' (Nghỉ Chủ nhật)
- Các bước thực hiện:
Bước 1: Tải mẫu phiếu tại đây
Bước 2: Truy cập cổng thông tin tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ (tham khảo địa chỉ tại đây) để tra cứu mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển cần thay đổi (nếu cần); Thực hiện tra cứu như thời điểm làm hồ sơ đăng ký dự thi.
Bước 3: Khai báo đầy đủ các thông tin vào 2 phiếu điều chỉnh nguyện vọng (Phiếu số 1, phiếu số 2) đã tải về tại bước 1, cách khai báo xem hướng dẫn trong mẫu phiếu (Mục Số phiếu do ĐTN ghi, thí sinh không ghi mục này)
Bước 4: Nộp phiếu về nhà trường: Thí sinh mang 2 phiếu đã khai báo ở bước 3 + CMTND/CCCD + Phiếu ĐKDT số 2 đến để làm thủ tục.
Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu khi đi làm thủ tục. Thí sinh trực tiếp đến để thực hiện, không nhờ người đi làm hộ.
*Lưu ý: Thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng ĐKXT 01 lần duy nhất bằng 1 trong 2 hình thức trên. Nếu có nhu cầu thay đổi thì thí sinh chuẩn bị, suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.
3, Trợ giúp

Thí sinh của trường THPT Mỹ Đức A nếu có thắc mắc liên hệ với cán bộ tuyển sinh hoặc gửi email về địa chỉ: thithptquocgia.mda@gmail.com, trong thư ghi rõ họ tên, số CMTND/CCCD, lớp để được hỗ trợ tốt nhất./.
Trân trọng!