17:13 ICT Thứ bảy, 31/10/2020

Trang chủ » Tin Tức » Thi - Tuyển sinh

dangcongsan.vn

Phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Nhà trường thông báo lịch nhận đơn phúc khảo bài thi, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Thí sinh có nhu cầu thực hiện theo các nội dung sau:
1, Thời gian
- Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính
- Thời gian nhận đơn: Từ ngày 27/08/2020 đến 17h00' ngày 04/09/2020 (Nghỉ thứ 7, Chủ nhật)
Sau thời gian trên thí sinh không nộp đơn coi như không có nhu cầu làm phúc khảo.
2, Các bước thực hiện
Bước 1: Tải mẫu đơn phúc khảo tại đây
Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin bài thi cần phúc khảo
Bước 3: Nộp đơn phúc khảo về phòng văn thư nhà trường
3, Kết quả phúc khảo
Ngay khi có kết quả phúc khảo nhà trường sẽ thông báo trên bảng tin hoặc thí sinh có thể đăng nhập vào hệ thống QLT THPT để theo dõi.
4, Hỗ trợ
Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, thí sinh liên hệ với cán bộ tuyển sinh hoặc gửi thư đến địa chỉ: thithptquocgia.mda@gmail.com để được trợ giúp./.