11:28 EST Thứ tư, 01/12/2021

Trang chủ » Tuyển sinh » Thi THPT Quốc gia

Tra cứu thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2018

Hình ảnh minh họa

Hỗ trợ thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên, giúp thí sinh điền chính xác mã trường, mã ngành, tên ngành, mã tổ hợp vào phiếu ĐKDT.
Cách thức thực hiện:
Bước 1: thí sinh vào trang web http://thituyensinh.vn

Bước 2: Gõ tên trường cần tra cứu và chọn

Bước 3: vào mục thông tin của năm tuyển sinh xem thông tin ngành/nhóm ngành cần quan tâm

Bước 4: vào mục thông tin chung của trường xem điểm trúng tuyển hai năm gần nhất

Bước 5: Lựa chọn sắp xếp thứ tự ưu tiên các nguyện vọng đăng ký, điền vào phiếu ĐKDT
Thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi và nộp lại cho các thầy, cô GVCN kiểm tra, sau đó nộp về nhà trường đúng theo thời gian quy định./.
Chúc các em thành công!

Tác giả bài viết: NVT