15:39 ICT Chủ nhật, 04/12/2022

♦Trường THPT Mỹ Đức A hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập. ♦ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) ♦ Hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945 - 2/9/2018). ♦ ♦

Danh mục chính

Liên kết hệ thống

Hệ thống quản lý Giáo dục điện tử
Dành cho thí sinh thi THPT Quốc gia
Hệ thống trường học kết nối
Hệ thống quản lý QI

Trang chủ » Tin Tức » Công nghệ thông tin

Chào mừng ngày 30-4 và 1- 5

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Khác với những gì Apple từng tuyên bố trong buổi ra mắt, các bài kiểm tra thực tế cho thấy iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay.
Chiếc iPhone XR 6,1 inch mới được bán ra thị trường có độ phân giải màn hình chỉ 828 x 1.792 pixel cùng mật độ điểm ảnh chuẩn "Liquid Retina" 326 ppi. Đây là mức khá thấp khi so với nhiều dòng điện thoại cao cấp (có mức giá tương đương) như Huawei Mate 20 hay Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, nhờ có độ phân giải màn hình thấp, iPhone XR bất ngờ vượt mặt người anh XS, thậm chí XS Max để trở thành chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất.

Theo thông số được Apple giới thiệu, iPhone XR có khả năng duyệt internet lên đến 15 giờ, hoặc 16 giờ xem video. Đó là mức thời lượng pin đáng nể so với bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào hiện có trên thị trường, thậm chí là lâu hơn 1,5 giờ đồng hồ so với chiếc iPhone 8 Plus vốn đã rất tốt. Khi so với người anh "mắc" hơn của mình là XS Max, iPhone XR vẫn vượt trội về thời lượng pin sử dụng dù có dung lượng pin thấp hơn đáng kể.

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Trong bài kiểm tra thực tế từ trang Phone Arena, iPhone XR có thời gian sử dụng sử lên đến hơn 11 giờ đồng hồ với các điều kiện đo lường chuẩn mực. Thành tích này nhiều hơn gần 10% so với người giữ kỷ lục trước đó của nhà táo là iPhone 8 Plus với hơn 10 giờ sử dụng.

iPhone XR mới là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Bên cạnh đó, thời gian chờ của iPhone XR cũng khá tốt khi có thể đáp ứng lên đến hai ngày với mức sử dụng vừa phải giúp nó trở thành chiếc iPhone có thời lượng pin ấn tượng nhất. Tuy nhiên, một điểm khiến nhiều người dùng nhà Táo khá tiếc là máy không được tặng kèm bộ sạc nhanh nên tốc độ sạc sẽ khá tệ và không tương xứng với viên pin của máy.


Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: techz.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Trường THPT Mỹ Đức A

50 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường THPT Mỹ Đức A, huyện Mỹ Đức được thành lập vào những năm miền Bắc vừa tiến hành xây dựng CNXH, vừa đấu tranh chống lại cuộc chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ. Trường được xây dựng và trưởng thành từ mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và hiếu học. Năm mươi năm qua là một chặng đường có...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thời gian nào nên cho học sinh đi học trở lại?

Từ ngày 02/3/2020

Từ ngày 16/3/2020

Từ ngày 30/3/2020

Ý kiến khác

Thông báo nhà trường

Tra cứu thời khóa biểu

Kết nối THPT Mỹ Đức A