23:30 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

♦Trường THPT Mỹ Đức A hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập. ♦ Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) ♦ Hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945 - 2/9/2018). ♦ ♦

Liên kết hệ thống

Hệ thống quản lý Giáo dục điện tử
Dành cho thí sinh thi THPT Quốc gia
Hệ thống trường học kết nối
Hệ thống quản lý QI

Trang chủ » Thủ tục hành chính » Thủ tục hành chính giáo dục » Chuyển trường nội tỉnh THPT

Chào mừng ngày 30-4 và 1- 5

Thủ tục chuyển trường đi/đến nội tỉnh THPT

Hình minh họa

Hình minh họa

Nhà trường thông tin đến phụ huynh học sinh và những người quan tâm các bước thực hiện chuyển trường nội tỉnh cấp THPT như sau:
1, Hồ sơ gồm:
+ Mẫu đơn xin chuyển trường do cha mẹ hoặc người đăng ký giám hộ ký. Mẫu đơn chuyển trường M3 tải về tại đây
+ Học bạ (bản chính)
+ Bằng tốt nghiệp THCS hoặc GCN Tốt nghiệp tạm thời
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp
+ Các mẫu giấy tờ hợp lệ được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong quá trình học tập như trong thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp nếu có...
+ Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh đó cư trú với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình (Nếu có).
2, Thủ tục chuyển trường
Bước 1: Nộp đơn xin chuyển trường (Theo mẫu) cho Hiệu trưởng trường chuyển đi; Nếu được Hiệu trưởng trường chuyển đi đồng ý, Hiệu trưởng thực hiện tao tác kỹ thuật trên phần mềm và cấp hồ sơ cho học sinh bao gồm: Đơn xin chuyển trường, Giấy giới thiệu chuyển trường, bảng kết quả học tập tại trường đi (Đối với trường hợp chuyển trường giữa năm học).
Bước 2: Nộp hồ sơ chuyển trường cho Hiệu trưởng trường nơi đến (Các giấy tờ tại bước 1); Nếu được Hiệu trưởng trường nơi đến đồng ý, Hiệu trưởng nơi đến thực hiện thao tác kỹ thuật trên phần mềm và lập danh sách báo cáo Sở GD&ĐT Hà Nội.
Bước 3: Sau khi có ý kiến của Giám đốc Sở GD&ĐT; Nếu được duyệt, học sinh nhận thông báo tiếp nhận học sinh chuyển đến ở trường nơi đến; Học sinh mang thông báo đến trường nơi đi rút hồ sơ gốc để nộp về trường nơi đến và nhận phiếu vào lớp. Hiệu trưởng nơi đi và nơi đến hoàn tất các thao tác kỹ thuật trên phần mềm./.


Tác giả bài viết: BQT

Nguồn tin: Trường THPT Mỹ Đức A

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Trường THPT Mỹ Đức A

50 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường THPT Mỹ Đức A, huyện Mỹ Đức được thành lập vào những năm miền Bắc vừa tiến hành xây dựng CNXH, vừa đấu tranh chống lại cuộc chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ. Trường được xây dựng và trưởng thành từ mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và hiếu học. Năm mươi năm qua là một chặng đường có...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất trong Trường THPT Mỹ Đức A?

Chất lượng học tập.

Nề nếp, kỷ luật.

Các phương tiện hỗ trợ học tập.

Cơ sở vật chất.

Tất cả các ý kiến trên

Thông báo nhà trường

Tra cứu thời khóa biểu

Kết nối THPT Mỹ Đức A